Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành Thủy sản Việt Nam - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương ( CPTPP ) và Ngành Thủy sản Việt Nam đề cập về các cam kết về thuế nhập khẩu, các cam kết khác trong CPTPP có ảnh hưởng đáng kể tới ngành thủy sản, từ đó đưa ra các cơ hội, thách thức và khuyến nghị đối với ngành thủy sản Việt Nam trong bối cảnh hội nhập CPTPP.