Chính sách, pháp luật nhằm thu hút đầu tư vào nông nghiệp - Thư viện Quốc hội (Thư viện Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, 2018)
Thư viện Quốc hội biên soạn chuyên đề “Chính sách pháp luật nhằm khuyến khích, thu hút đầu tư vào nông nghiệp” trên cơ sở rà soát, tổng hợp các quy định hiện hành, các phân tích đánh giá của các chuyên gia về vấn đề này, nhằm cung cấp thông tin tham khảo phục vụ đại biểu Quốc hội trong quá trình giám sát cũng như thảo luận các vấn đề kinh tế- xã hội; chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh.