Đổi mới hỗ trợ phát triển sản xuất và khuyến nông hướng đến giảm nghèo ở vùng dân tộc thiểu số - Hội Luật gia Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2017)
Chuyên đề tiến hành theo dõi và phân tích các vấn đề chính sách và hiệu quả hỗ trợ phát triển sản xuất và khuyến nông tại một số địa bàn dân cư điển hình trong 3 năm 2014-2016,nhằm cung cấp các phân tích và đề xuất cho việc thiết kế và thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất và khuyến nông hướng đến giảm nghèo ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số