Báo cáo kết quả hội thảo "Tăng cường phối hợp giữa các cơ quan Nhà nước và xã hội trong thúc đẩy thực thi pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã" (2018)
Nội dung hội thảo trao đổi về vai trò giám sát của Quốc hội, các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật, của các tổ chức XH trong việc thực thi các quy định của Luật Lâm nghiệp; trao đổi về cơ chế phối hợp giữa các cơ quan Nhà nước và xã hội; Nâng cao nhận thức về Luật, trách nhiệm triển khai thi hành luật.