Phát triển xuất khẩu nông sản của nước CHDCND Lào trong điều kiện hình thành cộng đồng kinh tế Asean - Nguyễn Thị Xuân Hương (2018)
Phân tích thực trạng phát triển xuất khẩu nông sản của nước CHDCND Lào trong điều kiện hình thành AEC, xác định những mặt đạt được, những mặt hạn chế trong phát triển xuất khẩu nông sản của nước CHDCND Lào. Nghiên cứu so sánh sự thay đổi về xuất khẩu nông sản của nước CHDCND Lào trước và sau khi tham gia vào AEC. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng sự phát triển xuất khẩu nông sản của CHDCND Lào trong điều kiện hình thành AEC. Từ đó, đề xuất định hướng và các giải pháp nhằm phát triển xuất khẩu nông sản của nước CHDCND Lào trong điều kiện hình thành AEC