Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ngành rau quả trong bối cảnh hội nhập - Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (2017)
Đổi mới, cải cách thể chế và chính sách là một yêu cầu quan trọng đặt ra cho Việt Nam trong bối cảnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp và hội nhập kinh tế quốc tế.