Truy xuất nguồn gốc rau, quả và các vấn đề chính sách - Đặng Đức Chiến (2017)
Đổi mới, cải cách thể chế và chính sách là một yêu cầu quan trọng đặt ra cho Việt Nam trong bối cảnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp và hội nhập kinh tế quốc tế.