Báo cáo kết quả điều tra xã hội học về: Một số nội dung liên quan đến Dự án Luật chăn nuôi - Thư viện Quốc hội (2018)
Báo cáo điều tra xã hội học thực hiện các nội dung: Đánh giá việc thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực chăn nuôi thời gian qua; Công tác quản lý Nhà nước về chăn nuôi; Một số nội dung liên quan đến Dự án Luật chăn nuôi còn có những ý kiến khác nhau.