Bản tin số 1 về FLEGTTăng cường thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và buôn bán gỗFLEGT LÀ GÌ?
Tăng cường thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và buôn bán gỗ. Kế hoạch Hành động FLEGT của Ủy ban Châu Âu bao gồm một chương trình các hoạt động của EU để đối phó với vấn đề khai thác gỗ bất hợp pháp và hoạt động buôn bán các sản phẩm gỗ liên quan.