Bản tin số 4 về FLEGT Tăng cường thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và buôn bán gỗ - Hệ thống truy xuất nguồn gốc gỗ và chuỗi hành trình sản phẩm
Bản tin này mô tả trên nguyên tắc những yêu cầu kiểm soát chuỗi cung cấp gỗ và những chỉ số liên quan. Nó chỉ đề cập đến những kết quả cần đạt được chứ không bàn đến việc làm thế nào để đạt được những kết quả đó. Nó đưa ra những giới hạn tối thiểu mà các quốc gia đối tác sẽ xác định cách tốt nhất.