Nghiên cứu hoàn thiện chính sách khuyến ngư nhằm phát triển nuôi trồng thủy sản vùng ven biển Bắc Bộ - Nguyễn Hữu Thọ (2016)
Luận án đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách khuyến ngư nhằm tạo tạo điều kiện tốt hơn cho khuyến ngư hoạt động, thông qua đó góp phần thúc đẩy phát triển nuôi trồng thủy sản vùng ven biển Bắc Bộ.