Những nội dung cần sửa đổi, bổ sung pháp luật giống cây trồng - Lê Ngọc Thạnh (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá và đề xuất một số nội dung cần sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh 2004 nhằm góp phần hoàn thiện một số quy định pháp luật có liên quan đến pháp luật về giống cây trồng .