Sách trắng về vấn đề IUU và các kiến nghị - Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy, hải sản Việt Nam (2018)
Sách chuyển tải những thông tin cơ bản về IUUgóp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng ngư dân Việt Nam, là những thông điệp mạnh mẽ gửi tới cộng đồng quốc tế, đặc biệt là thị trường EU về quyết tâm của Chính phủ Việt Nam, ngành thủy sản Việt Nam trong chiến dịch chống khai thác IUU trước mắt và lâu dài.