Nghiên cứu cải thiện sinh kế trong khai thác hải sản đối với ngư dân vùng ven biển thành phố Hải Phòng - Nguyễn Văn Cường (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng sinh kế của ngư dân trong khai thác hải sản, từ đó đưa ra những giải pháp cải thiện sinh kế đối với ngư dân vùng ven biển thành phố Hải phòng