Nghiên cứu một số giải pháp dinh dưỡng nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi lợn thịt công nghiệp - Nguyễn Hữu Minh (2017)
Xác định được hiệu quả của việc bổ sung enzyme, axit hữu cơ và bentonite vào khẩu phần đến khả năng sản xuất, phát thải nitơ, phốt pho, hydro sulfua và amoniac từ chất thải của lợn thịt từ 20 kg đến xuất chuồng.