Kỷ yếu Diễn đàn quốc gia lần thứ nhất với chủ đề “Giải pháp phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam”(Phục vụ tham khảo dự luật Trồng trọt và Luật Chăn nuôi - Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2017)
Xuất phát từ thực tiễn của sản xuất, nhằm góp với Chính phủ một số giải pháp khả thi vàhiệu quả cho phát triển nông nghiệp hữu cơ, Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức diễn đàn “Giải pháp phát triển nông nghiệp hữu cơViệt Nam”.