Nghiên cứu ảnh hưởng của sử dụng phụ phẩm nông nghiệp đến lý, hoá tính đất và năng suất lúa ngô trên đất phù sa Sông Hồng và đất xám bạc màu - Hoàng Ngọc Thuận (2012)
Luận án xác định ảnh hưởng của sử dụng phụ phẩm nông nghiệp (tàn thể lúa ngô) đến lý, hoá tính đất, năng suất lúa, ngô và khả năng giảm thiểu lượng phân khoáng cho cây trồng trên đất phù sa sông Hồng và đất xám bạc màu Bắc Giang.