Phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp tỉnh Hoà Bình - Bùi Thị Phương Thảo (2015)
Khái quát hóa và phát triển những vấn đề lý luận liên quan phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp. Đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp của tỉnh trong giai đoạn 2001-2014, tìm ra những nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp của tỉnh, đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành nông nghiệp của tỉnh Hoà Bình đến năm 2020.