Nghiên cứu cung cà phê nhân tại Tây nguyên - Trần Đức Thuận (2012)
Nghiên cứu cung và các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến cung cà phê nhân tại Tây Nguyên, tập trung chủ yếu vào sản xuất và chế biến tạo nguồn cung. Chủ thể là các hộ nông dân trồng cà phê và trang trại sản xuất.