Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất nhập khẩu nông sản của Việt Nam - Nguyễn Trọng Khương (2017)
Bài viết phân tích một số khó khăn, rào cản đối với xuất khâu nông sản của Việt Nam và đề xuất một số giải pháp thực hiện.