Điều kiện thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở - Nguyễn Thùy Trang (2017)
Bài viết tập trung phân tích các điều kiện đối với Quyền sử dụng đất quy định tại khoản 1 Điều này, bao gồm: Có Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất; Quyền sử dụng đất không có tranh chấp; Quyền sử dụng đất không bị kê biên, đảm bảo thi hành án; trong thời hạn sử dụng đất.