Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản 6 tháng đầu năm 2017 - Vụ Kinh tế nông nghiệp (2017)
Báo cáo tập trung phân tích về tình hình thực trạng của hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản trong 6 tháng đầu năm 2017