Xây dựng nông thôn mới gắn với tái cơ cấu nông nghiệp - Nguyễn Thị Thục Nguyên (2017)
Bài viết đánh giá những thành công và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề xuất một số kiến nghị trong việc xây dựng nông thôn mới gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2016-2020