Giải quyết việc làm cho nông dân bị thu hổi đất ở tỉnh Hải Dương - Lương Thị Quyền (2015)
Bài viết bàn về vần đề giải quyết việc làm cho nông dân bị thu hồi đất tỉnh Hải Dương, cụ thể: Về thực trạng thu hồi đất nông nghiệp; Giải quyết việc làm cho nông dân bị thu hồi đất tại tỉnh Hải Dương