Giải pháp tăng cường vốn đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn hiện nay - Phạm Ngọc Trường (2016)
Bài viết phân tích một số nội dung cơ bản về vốn đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn; Đánh giá thực trạng đầu tư vốn cho nông nghiệp, nông thôn; Từ đó đề xuất giải pháp về đầu tư vốn cho nông nghiệp nông thôn đạt hiệu quả