Vai trò của nông nghiệp trong bảo đảm hậu cần tại chỗ cho khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố hiện nay - Phạm Quốc Quyết (2016)
Xây dựng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc là chủ trương chiến lược quan trọng của Đảng, Nhà nước ta là sự phát triển cao của nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam. Trong đó, bảo đảm lượng thực, thực phẩm là nội dung quan trọng hàng đầu của bảo đảm vật chất hậu cần phục vụ cho phòng thủ khu vực tỉnh, thành phố, bài viết cho thấy rõ vai trò của nông nghiệp trong nhiệm vụ này