Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp - Trần Thị Thoa (2016)
Đánh giá thực trạng phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp; Giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp