Bất cập trong các quy định về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Bùi Đức Hiển (2017)
Trên cơ sở pháp luật đất đai hiện hành, bài viết phân tích và làm sáng tỏ những bất cập, hạn chế trong các quy định pháp luật về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay.