Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tháng 8 năm 2015 - Vụ Kinh tế nông nghiệp (2015)
Báo cáo tập trung phân tích về tình hình thực trạng sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tháng 8 năm 2015