Báo cáo tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2015 - Vụ Kinh tế nông nghiệp (2015)
Báo cáo tập trung phân tích về tình hình thực trạng sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2015 từ đó đề xuất các giải pháp cho năm 2016