Hội thảo chuyên đề: “Đánh giá tác động kinh tế, xã hội và môi trường của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU” - Trần Công Thắng (2014)
Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ thúc đẩy đầu tư và cải tiến nông nghiệp, nhờ đó đẩy mạnh năng suất và tăng đầu ra trong nhiều ngành sản xuất.