Những xu hướng cơ bản trong quá trình hình thành và phát triển thị trường vật tư nông nghiệp ở các tỉnh miền đông nam bộ hiện nay: Luận án TS. Kinh tế: 5.02.01 - Nguyễn Văn Nghệ (Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, 2000)
Luận án TS. Kinh tế chính trị XHCN -- Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Bộ giáo dục đào tạo