Xuất khẩu hàng nông sản trong chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu của Việt Nam: Luận án TS. Kinh tế: 5.02.12 - Lê Văn Thanh (Trường Đại học Thương mại, 2002)
Luận án TS. Kinh tế thế giới và Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Ngoại Thương. Bộ giáo dục đào tạo