Quan hệ chính trị - an ninh Lào - Việt Nam (1986 - 2016) - Trịnh Thị Định (2020)
Tài liệu đề cập đến quan hệ song phương - quan hệ đoàn kết đặc biệt và tin cậy lẫn nhau; hợp tác đa phương Việt Nam - Lào - cũng cố tinh thần đoàn kết, nâng cao vai trò của cả hai nước.