Chủ nghĩa đa phương nước nhỏ: Trường hợp hợp tác Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng - Phạm Trần Hoàng Phương (2020)
Tài liệu đề cập đến chủ nghĩa đa phương theo luận điểm của chủ nghĩa hiện thực và kiến tạo; chủ nghĩa đa phương nước nhỏ; tiểu vùng sông Mê Công; những tác động của chủ nghĩa đa phương nước nhỏ.