Trí tuệ nhân tạo và tác động đến một số khía cạnh của quan hệ quốc tế - Nghiêm Tuấn Hùng (2020)
Tài liệu đưa ra một số khái niệm về Trí tuệ nhân tạo (AL); những tác động tiềm năng của AL đến quan hệ quốc tế.