Đô thị thông minh ở Thái Lan: Bài học kinh nghiệm và hàm ý chính sách - Trần Minh Nguyệt (2020)
Tài liệu giới thiệu đô thị thông minh ở Thái Lan; khái niệm đô thị thông minh; chính sách Thái Lan 4.0; nghiên cứu trường hợp một số dự án thí điểm đô thị thông minh ở Thái Lan; bài học kinh nghiệm và hàm ý chính sách.