Năm Chủ tịch ASEAN 2020 - Khẳng định bản lĩnh, năng lực và trách nhiệm quốc tế của Việt Nam - Lê Thị Thu Hằng (2020)
Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam vừa khép lại với những thành công có ý nghĩa thiết thực và lâu dài đối với ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng, nhất là trong bối cảnh nhiều thách thức và khó khăn đối với khu vực cũng như toàn thế giới. Bài viết đã đi sâu vào phân tích những thành tựu khi Việt Nam đảm nhận trọng trách trở thành Chủ tịch ASEAN và đưa ra kỳ vọng trong thời gian tới.