Cơ sở phục hồi bền vững ở ASEAN - Phan Lương (2021)
Nhiều doanh nghiệp, ngành, nghề chỉ áp dụng cách tiếp cận theo lộ trình trong việc áp dụng giải pháp công nghệ và chuyến đổi chức năng kinh doanh trong thời đại số. Chỉ khi đại dịch COVID-19 xuất hiện, chuyển đổi sốmới không còn được xem là một phần trong chiến lược dài hạn nữa mà lập tức trở thành ưu tiên tức thì. Tác giả bài viết đã nêu ra xu thế tất yếu, tầm nhìn ASEAN và vai trò của doanh nghiệp trong thời đại mới.