Vị trí của Việt Nam trong chính sách đổi ngoại của Liên bang Nga giai đoạn hiện nay - Vũ Thụy Trang (2020)
Bài viết đề cập đến đặc điểm chính sách đối ngoại của Nga từ sau khủng hoảng Ukraine; vị thế Việt Nam trong chính sách đối ngoại của Liên Bang Nga hiện nay - góc nhìn từ phía Nga; từ đó đưa ra những gợi mở cho Việt Nam.