Công tác đối ngoại nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng và những định hướng đối ngoại Việt Nam trong giai đoạn mới - Bùi Thanh Sơn (2021)
Bài viết trình bày những thành tựu đã đạt được của công tác đối ngoại trong năm năm nhiệm kỳ Đại hội XII và những thách thức, cơ hội trong bối cảnh mới.