10 sự kiện thế giới nổi bật năm 2019 - Vũ Quang Tiệp (2019)
Năm 2019 có nhiều diễn biến và phản ánh sự bất ổn, bất an, bất định và khó lường của tình hình thế giới, cho thấy xu thế hòa bình và họp tác giới dù vẫn có vai trò chủ đạo nhưng đang gặp phải những thách thức đáng kể. Trước thềm năm mới 2020, bài viết lựa chọn 10 sự kiện bật nhất của thế giới năm 2019.