Báo cáo mục tiêu phát triển thiên niên kỷ 2010 - Việt Nam 2/3 chặng đường thực hiện các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ, hướng tới năm 2015 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2010)
Tài liệu đưa ra bối cảnh 10 năm thực hiện các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ; kết quả 2/3 chặng đường thực hiện các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ; vượt qua thách thức để hoàn thành các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ; hướng tới năm 2015, Việt Nam phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ; từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm của Việt Nam sau 2/3 chặng đường thực hiện các mục tiêu MDG.