Nghệ thuật cạnh tranh dài hạn bị lãng quên - Hal Brands (2020)
Bài viết đề cập đến các vấn đề về lý thuyết chiến thắng, 12 nguyên tắc cơ bản của cạnh tranh dài hạn, lợi thế so sánh, đường cong chi phí, xung đột ý thức hệ, cạnh tranh toàn diện, hoạt động đa phương, tận dụng thời gian, biết cạnh tranh, nhìn trước ngó sau, tăng cường hệ thống, cài đặt tốc độ thích hợp, cạnh tranh chứ không đối đầu.