Ba diện mạo chủ nghĩa Á -Âu mới của Nga - Nadezhda Arbatova (2020)
Bài viết đưa ra những nội dung liên quan đến chủ nghĩa Á -Âu như một hệ tư tưởng dân tộc bảo thủ; chủ nghĩa Á -Âu như là một ý thức hệ đế quốc; chủ nghĩa Á -Âu như một ý thức hệ của hội nhập kinh tế khu vực.