ASEAN phải chọn Hoa Kỳ hay Trung Quốc? - John lee (2020)
Đã đến lúc các quốc gia Đông Nam Á và ASEAN phải tư duy, hành động và phát ngôn một cách nhất quán và rõ ràng vì lợi ích của quốc gia và khu vực, nếu không, họ sẽ chuốc lấy tình trạng thiếu tương hợp và phá sản các mục tiêu chiến lược của chính mình.