Thị trường tự do có làm xói mòn nhân cách đạo đức hay không? - Phạm Nguyên Hoàng dịch (2011)
Giới thiệu bản dịch của ThS. Phạm Nguyễn Hoàng trong Cuộc thảo luận "Does the free market corrode moral character"?, trong chuỗi những cuộc thảo luận về “Các vấn đề lớn” (“Big Questions”) do Quỹ John Templetion tổ chức,nhằm thu nhận những trao đổi từ các nhà khoa học, học giả và các nhân vật nổi tiếng về những câu hỏi lớn của thời đại chúng ta.