Tái cân bằng cho Chiến lược tái cân bằng. Phân bổ nguồn lực cho chiến lược ngoại giao của Hoa Kỳ ở khu vực Châu Á – Thái Bình dương - Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ, Hoàng Thu Hiền dịch (2014)
Báo cáo được thực hiện bởi nhóm đa số trong Uỷ ban, với mục tiêu xem xét quá trình quyết định các yếu tố phi quân sự trong chính sách của chính quyền Tổng thống Obama nhằm theo đuổi Tái cân bằng chiến lược hướng về Châu Á – Thái Bình dương. Cung cấp thêm một số hiểu biết và quan điểm về Tái cân bằng và đưa ra những khuyến nghị về cách thức làm thế nào để phân bổ nguồn lực một cách hợp lý và thực thi Tái cân bằng hiệu quả nhằm đạt được những mục tiêu chiến lược về gia tăng sự thịnh vượng, an ninh, các giá trị dân chủ và phát triển con người ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.