Hợp đồng khí đốt Trung Quốc - Nga: Bối cảnh và ý nghĩa với việc mở rộng mối quan hệ - Lacob Koch-Weser (2015)
Bằng việc nghiên cứu các chính sách hiện có, báo cáo đưa ra xem xét hợp đồng khí đốt Nga Trung, với trọng tâm là Trung Quốc. Mục tiêu của báo cáo là làm rõ các điều kiện, động cơ và các hàm ý của hợp đồng.