Việt Nam thực hiện công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu - Tạ Văn Việt (2015)
Ứng phó với biến đổi khí hậu là hoạt động chung của toàn thế giớ. Bài viết bàn về việc Việt Nam thực hiện công ước khung của liên hợp quốc về biến đổi khí hậu.